Các chương trình học bổng du học New zealand vô cùng hấp dẫn

Có phải bạn dự định sắp tới sẽ đi du học New Zealand và dự định sẽ tiết kiệm kinh phí với kế hoạch dành được các phần học bổng du học giá trị, hấp dẫn tại đây với một chương trình học tập phù hợp với bản thân? Vậy thì bạn hãy tham khảo thông tin chia sẻ về một vài chương trình học tập với mức học bổng hấp dẫn khi du học New Zealand dưới đây.

 1. Học bổng tại Học viện công nghệ Miền Nam SIT

Một điểm nổi bật bạn cần biết đến với cái tên Học viện Công nghệ miền nam AIT  đó chính là những chính sách hỗ trợ sinh viên Quốc tế vô cùng chu đáo cùng nhiều chương trình học bổng Zero Fees hấp dẫn. SIT là một môi trường học tập lý tưởng ở New Zealand mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin về chương trình học bổng của trường đó là:

 • Áp dụng cho nhiều chương trình đào tạo khác nhau đó là: cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ.
 • Là chương trình học bổng 9 tháng học tiếng Anh với trị giá học bổng lên tới 184 triệu đồng.

>> Các trường du học Anh ngành kinh tế tốt nhất cho bạn

 1. Chương trình học bổng của học viện công nghệ quốc gia NTEC

Là một ngôi trường nổi tiếng hàng đầu tại New Zealand với các chương trình học rất linh hoạt, phương pháp giảng dạy tốt, môi trường học tập lý tưởng, mỗi năm Học viện công nghệ quốc gia NTEC đều tổ chức nhiều chương trình học bổng hấp dẫn. Trường có tỷ lệ sinh viên có việc làm mức thu nhập 50.000 – 100.000 NZD/năm sau khi tốt nghiệp cao.   Đó chính là lý do học viện công nghệ quốc gia NTEC này có sức hút lớn đối với các sinh viên quốc tế du học New Zealand tại đây trong đó có nhiều các bạn trẻ Việt Nam.

Thông tin học bổng của trường học viện công nghệ quốc gia NTEC:

 • Các chương trình học bổng áp dụng cho nhiều chương trình: cao đẳng, đại học và cấp cho nhiều ngành học khác nhau như: Du lịch khách sạn, Kinh doanh, Công nghệ, Marketing,…

>> Bí quyết giảm thiểu chi phí khi du học Úc

 1. Các chương trình học bổng của trường đại học Otago

Nếu ngành học ước mơ mà bạn muốn theo đuổi khi du học New Zealand là ngành Y thì trường đại học Otago chính là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bởi sở trường của đại học Otago chính là đào tạo chuyên sâu cho sinh viên về Y học và là một trong 5 trường đại học nổi tiếng nhất tại New Zealand.

Thông tin về chương trình học bổng của trường đại học Otago:

 • Học bổng cấp cho các chương trình đào tạo: dự bị đại học, Đại học, Thạc sĩ và áp dụng cho các ngành như: nha khoa, Y khoa, luật,….
 • Giá trị học bổng khoảng 5.000 NZD tương đương với 45 triệu đồng việt nam.

Đặc biệt các chương trình học bổng này chỉ áp dụng cho những sinh viên nộp hồ sơ sớm. Vậy nên nếu muốn nhận phần học bổng này bạn hãy tận dụng thời gian, chớp đúng thời cơ nhé.

>> Cách tìm việc làm thêm khi đi du học Úc

 1. Chương trình học bổng của đại học Waikato

Đại học Waikato cũng là một trong những lựa chọn du học New Zealand tuyệt vời dành cho bạn. Bởi những ưu điểm, những lợi thế tuyệt vời mà trường đang sở hữu đó là:

 • Là trường đại học công lập sở hữu một chương trình giáo dục chất lượng cao.
 • Trường có thể mạnh về giảng dạy và nghiên cứu trong nhiều năm.
 • Bằng được cấp bởi đại học Waikato có giá trị không chỉ trong đất nước New Zealand mà còn có giá trị trên toàn thế giới.
 • Đại học Waikato được xếp hạng nhất trong báo cáo về các trường cao đẳng, đại học tại New Zealand.

Thông tin về học bổng của trường:

 • Học bổng chỉ áp dụng cho chương trình đào tạo đại học và cấp đối với các ngành học như: Báo chí, sinh học, Quản trị kinh doanh, Truyền thông,…
 • Giá trị của mỗi suất học bổng là 5.000 NZD.

 

 1. Chương trình học bổng của trường Taylor College

Trường Taylor College cũng là sự lựa chọn, là điểm đến của rất nhiều sinh viên quốc tế khi du học New Zealand bởi đây là 1 trong 13 ngôi trường đào tạo, giảng dạy hàng đầu của New Zealand về chương trình đào tạo dự bị, giúp các học sinh phổ thông trung học có thể dễ dàng thi đậu vào các trường đại học top đầu ở đất nước này.

Thông tin về chương trình học bổng của Taylor College:

 • Chương trình của trường áp dụng cho các chương trình đào tạo dự bị cao đẳng, đại học.
 • Giá trị của học bổng là 80 triệu đồng Việt Nam.
 1. Học bổng tiến sĩ toàn phần của trường đại học AUT

Trường đại học AUT – đại học công nghệ Auckland là trường đại học công lập với nhiều chuyên ngành đào tạo, chất lượng giảng dạy hàng đầu của New Zealand và trường luôn luôn mở rộng cơ hội học tập cho các sinh viên quốc tế.

Thông tin học bổng của trường AUT:

 • Đối tượng áp dụng của học bổng: các ứng viên trong nước và quốc tế ngành tiến sĩ giáo dục hoặc tiến sĩ triết học của khoa xã hội và nhân văn.
 • Giá trị học bổng: gồm có học phí và một phần tiền trợ cấp trị giá 10.000 NZD trong đó không bao gồm phí bảo hiểm cho sinh viên quốc tế.

Du học New Zealand là một lựa chọn thông minh của những bạn trẻ Việt Nam. Và để việc du học của mình thuận lợi hơn, tiết kiệm chi phí hơn bạn hãy lựa chọn ngôi trường học phù hợp với sở thích, với nguyện vọng của mình và phấn đấu dành được những phần học bổng giá trị nhất nhé.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *